• เดือนที่แล้ว952
วัตถุประสงค์ (Objective)
ผู้เขียน  นายคุณพจน์ สันชุมภู  วันที่เผยแพร่ วันที่  8 กันยายน 2557

วัตถุประสงค์  (Objective)

1. เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการสร้างบัณฑิตที่มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

2. เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนโครงการ/กิจกรรมที่เอื้อต่อการเสริมสร้างพัฒนาการทุกด้านให้สอดคล้องกับเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษา

3. เพื่อจัดระบบการพัฒนานักศึกษา การให้บริการ  สวัสดิการ  และจัดสภาพแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัย ให้นักศึกษาพัฒนาตนเองได้อย่างเต็มศักยภาพในทุกด้านบนพื้นฐานข้อมูลและงานวิจัย

4. เพื่อส่งเสริมและสนับสนุน โครงการ/กิจกรรม ต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดเครือข่ายความร่วมมือแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในงานกิจการนักศึกษา ทั้งระดับภูมิภาค ระดับชาติ และนานาชาติ