เอกลักษณ์หรือวัฒนธรรมขององค์กร
ผู้เขียน  นายคุณพจน์ สันชุมภู  วันที่เผยแพร่ วันที่  8 กันยายน 2557

เอกลักษณ์ของกองพัฒนานักศึกษา

ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของบุคลากรที่ทำงานด้านกิจการนักศึกษาของกองพัฒนานักศึกษากับฝ่ายกิจการนักศึกษา ทุกเขตพื้นที่

วัฒนธรรมองค์กร

กองพัฒนานักศึกษา เป็นหน่วยงานที่อาศัยความร่วมมือ ร่วมกันทำงานกับบุคลากร ที่เกี่ยวข้องของแต่ละเขตพื้นที่ เพื่อให้เกิดความร่วมมือ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และวางแผนงานพัฒนางานกิจการนักศึกษาร่วมกัน จำเป็นต้องใช้เวลาในการเข้าร่วมการประชุม สัมมนา ทุกปีการศึกษาตลอดมา